Đá bó vỉa hèBana Hiilđá lát sân vườnđá lát vỉa hèđá lát bể bơi
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Lâm
Mr.Lâm
0963361316
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
đối tác
Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU ĐÁ THANH HÓA

Đá thanh hóa được khai thác tại các mỏ đá trên địa bản tỉnh Thanh hóa như: Yên Lâm - Yên Định, Nhồi, Vĩnh Lộc, Như Thanh..... Trong đó đá tại Yên Lâm, Yên Định là có chữ lượng lớn nhất và chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với màu đá xanh đen đặc trưng.

Từ xa xưa đá tự nhiên đã được sử dụng như một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình ngày nay ứng dụng của đá tự nhiên còn rộng hơn khi được chế biến thành nhiều loại sản phẩm.

Đá núi Thanh Hóa chủ yếu mang sắc xanh, thớ mịn, có độ dẻo và cũng có độ rắn nhất định nên dễ chế tác, nhất là khi chạm khắc những hoa văn mềm, vì vậy được xem là loại đá có chất lượng cao (bluestone/blue stone).Tại các động thờ trên núi, trong các am nhỏ, hay ở những điện thờ của nhiều gia đình trong vùng, những tế khí, những đồ thờ phụng bằng sản phẩm đá đều được xem là những vật thiêng. Đền Thượng của xã Đông Hưng (Đông Sơn) còn lưu giữ cả một hệ thống voi đá, ngựa đá có giá trị mỹ thuật cao.

Từ lâu, đá núi Thanh Hóa đã sớm được khai thác để dùng trong những việc như trên và cũng vì sớm nổi tiếng nên quan lại cai trị của các triều đại phong kiến Trung Quốc không bỏ qua cơ hội khai thác đá núi Nhồi. Theo sách “Vân Đài loại ngữ” của Lê Quý Đôn thì “Phạm Ninh làm Thái thú Dự Chương nước Tấn thường sai lại viên đến đây lấy đá làm khánh... gần hết nhẵn cả núi”.

Công ty TNHH Đá Xanh Yên Lâm đơn vị hàng đầu Thanh Hóa trong việc Sản xuất và Cung cấp các sản phẩm chế biến từ đá tự nhiên thanh hóa. Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp đá thanh hóa cho các công ty như: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Vingroup, Sun Group... cùng nhiều đơn vị và cá nhân khác.

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm từ đá như sau:

 Đá lát vỉa hè

  Đá bó vỉa hè

 Đá lát sân vườn

 Đá lát quảng trường

Đá lát bể bơi

Lăng mộ đá thanh hóa

Tượng đài đá tự nhiên Thanh hóa

Hotline 0963361316

Hỗ trợ trực tuyến

^ Về đầu trang